trong-mong

Tròng Kính Siêu Mỏng – Tròng Kính Chính Hãng

Tròng Kính Siêu Mỏng là loại tròng có công nghệ mới nhất hiện nay chúng chính là các loại plastic chiết chuất cao (high index plastic) được làm ra nhằm hổ trợ tốt hơn cho những người có độ cao, hay những người có nhu cầu làm tròng kính của mình đeo được mỏng, nhẹ và đạt thẩm mỹ hơn.

1

Tác dụng của tròng siêu mỏng.

Đa số những người phải đeo kính thường là do bị cận thị, mắt kính của họ có đặc điểm cơ bản đó là có rìa kính dày hơn tâm kính và số kính càng cao thì rìa kính càng dày. Khi chưa có tròng kính chiết xuất cao thì những người bị cận nặng thường phải mang những loại tròng kính chiết xuất thông thường (1.50,1.56) vừa dày và nặng làm cho người mang kính cảm thấy rất khó chịu và thiếu thẩm mỹ.

Từ khi tròng công nghệ chiết xuất cao ra đời giúp cho những người có độ cận cao có một cặp tròng vừa nhẹ, vừa mỏng, không những vậy tầm quan sát, tầm nhìn rộng hơn gấp nhiều lần so với tròng kính thông thường, đem lại sự thoải mái nhất cho người sử dụng.

2

Chiết xuất cao siêu mỏng, siêu trong và được thiết kế triệt tiêu độ cầu giúp tròng kính phẳng hơn, làm vùng nhìn rộng hơn, bớt cong hình khi liếc mắt.

-Tròng phủ lớp phản quang, phủ siêu chống nước, chống bám bẩn ngay cả với dầu mỡ, mồ hôi, bụi bẩn. Phủ chống UV 400

-Mỏng hơn: Bởi vì khả năng khúc xạ ánh sáng hiệu quả hơn, các mắt kính số cao được làm từ chất liệu plastic chiết suất cao sẽ có rìa kính mỏng hơn so với các mắt kính cùng số được làm từ vật liệu plastic truyền thống.

-Nhẹ hơn: Rìa kính mỏng hơn tức là chất liệu plastic ít đi, điều đó làm giảm khối lượng tổng thể của mắt kính. Các mắt kính plastic chiết suất cao nhẹ hơn so với các mắt kính tương đương làm từ plastic thông thường

-Đặc biệt có thể đánh bóng đường mép mài trở nên trong suốt nên không nhìn thấy phần dầy của mép kính.

Vậy nên chúng trở nên đẹp hơn và thoải mái hơn khi đeo!

Phân loại các loại trong kinh can sieu mong.

Hiện nay trên thị trường có các loại tròng siêu mỏng sau.

Tròng chiết xuất siêu mỏng 1.61:

 • Độ xuyên sáng lên tới hơn 99% tròng kính trong hơn.
 • Lớp phủ phản quang UV400, điện tích. Xem thêm thông tin về lớp phủ Phản quang, điện tích và lớp phủ Lớp chống UV400
 • Lớp phủ trơn chống bám bụi, chống hấp hơi nước, bề mặt chống trầy xước hơn.

  Tròng chiết xuất siêu mỏng 1.67: tốt hơn mỏng hơn tròng chiết xuất 1.61

 • Chất liệu MR7 cứng hơn, tăng độ chống trầy xước, dai hơn có thể lắp những loại gọng khoan ốc, không vành, gọng treo. Thiết kế triệt tiêu độ cong hai mặt khiến tròng mỏng hơn, vùng nhìn rộng hơn chống biến dạng khi liêc hoặc đảo mắt.
 • Tròng kính lâu ngả màu, ố vàng giữ độ trong dài lâu.
 • Tròng kính 1.67 mang đến thị lực hoàn hảo, hạn chế tối đa hiện tượng tăng độ
 • Phủ phản quang phủ chống UV 400, Phủ hydrophobic (Nano) chống bám nước, chống nước mưa. Bề mặt phủ trơn láng chống bám bẩn, hạn chế tối đa bong váng, chầy xước váng.

  Tròng chiết xuất siêu mỏng 1.74: tốt hơn mỏng hơn tròng chiết xuất 1.67

 • Chiết xuất 1.74 là chiết suất cao, là công nghệ cao độc quyền của các thương hiệu mắt kính lớn trên thế giới. Chiết xuất cao siêu mỏng, siêu trong và được thiết kế triệt tiêu độ cầu giúp tròng kính phẳng hơn, làm vùng nhìn rộng hơn, bớt cong hình khi liếc mắt.
 • Chất liệu MR7 dai hơn có thể lắp những loại gọng khoan ốc, không vành, gọng treo
 • Lớp phủ Phủ phản quang, phủ siêu chống nước, chống bám bẩn ngay cả với dầu mỡ, mồ hôi, bụi bẩn. Phủ chống UV 400
 • Đặc biệt ở chất liệu 1.74 có thể đánh bóng đường mép mài trở nên trong suốt nên không nhìn thấy phần dầy của mép kính.

                3

 

 Tròng chiết xuất siêu mỏng 1.76 mỏng nhất thế giới hiện tại, được đặt đánh tại Nhà máy Tokai – Nhật Bản

Mỏng hơn, bền hơn, thẩm mỹ hơn, chống trầy xước tốt hơn, tầm nhìn thoải mái, trung thực hơn nhờ sử dụng chất liệu mới và thiết kế phẳng hai mặt của tròng kính.

4

Hiện tại trên thị trường Việt Nam có rất nhiều công ty phân phối tròng chính hãng với các sản phẩm chất lượng như Chemi, Hoya, Tokai, Thống Thắng,… được nhiều người tin dùng và sử sụng.

Với những số độ và nhu cầu khác nhau mà mỗi người bị tật khúc xạ lựa chọn chiết xuất phù hợp cho mắt kính mà mình sử dụng tròng siêu mỏng 1.61, 1.67, 1.74 hay 1.76 sao cho đạt hiệu quả tối ưu và đỡ tốn chi phí.

Chi tiết cần tư vấn xin liên hệ:

Mr.Hoàng 0938 661 693 chuyên gia khúc xạ của Tròng Kính Chính Hãng để được tư vấn tốt nhất

 

Related posts

11 thoughts on “Tròng Kính Siêu Mỏng – Tròng Kính Chính Hãng

 1. Em cận cả mắt trái và phải là 13 diop, hiện tròng kính rất dày, em muốn làm tròng siêu mỏng. Vậy cho em hỏi làm có được không và chi phí bao nhiêu. Mong adim sớm phản hồi ạ

 2. Nếu muốn làm thì e phải tới địa chỉ nào ạ

 3. Mắt e có độ cận là 8, loạn 4 thì cho e hỏi có loại tròng mỏng nào phù hợp k ạ? Tròng 1.61 hoăkc 1.67 có dc k ạ? Chi phí khoảng bn vậy ạ? Em cảm ơn

 4. em ở đà nẵng, cho em xin điạ chỉ đến cắt kính được ko ạ

 5. Em muốn làm thì phải tới địa chỉ nào ạ ?? Em ở TP HCM ạ

 6. em đang cận 7.5 diop và 0.5 loạn. e đg cần mua tròng kính mỏng để em có thể đeo kính tròn ạ. e ở tp hà nội ạ cho e xin đ/c đc ko ạ?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0961 166 007
Phản hồi của bạn