Tròng kính Bevis

Tròng Kính BEVIS Công ty TNHH Hải Nhãn-Tròng Kính Chính Hãng

LỜI GIỚI THIỆU-TRÒNG KÍNH BEVIS Công ty TNHH Hải Nhãn

Công ty TNHH Hải Nhãn được thành lập từ năm 2006, chuyên kinh doanh trong lĩnh vực kính và mắt kính. Trong những năm qua, được sự tín nhiệm của các đối tác và ủng hộ của quý khách hàng, Công ty TNHH Hải Nhãn đã không ngừng phát triển và ngày càng lớn mạnh.

Tái cấu trúc, thay đổi để phát triển, kể từ năm 2012 chúng tôi đặt mục tiêu phát triển thương hiệu Bevis Optical trở thành nhãn hiệu mắt kính có chất lượng và giá cả phù hợp, đáp ứng nhu cầu của đại đa số người tiêu dùng. “Thị lực tốt nhất cho tất cả mọi người” là phương châm của chúng tôi.

Để giữ vững niềm tin, phát triển bền vững, Công ty TNHH Hải Nhãn sẽ không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, nguồn nhân lực, hoàn thiện quy trình hoạt động để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các đối tác và khách hàng. Chúng tôi cũng mong thường xuyên nhận được góp ý để chất lượng sản phẩm và dịch vụ ngày càng hoàn thiện hơn.
-Mắt kính BEVIS-TRÒNG KÍNH BEVIS
-Mắt kính POLYCORE-TRÒNG KÍNH POLYCACPONAT
-Mắt kính DAGAS-TRÒNG KÍNH DAGAS

Related posts

2 thoughts on “Tròng Kính BEVIS Công ty TNHH Hải Nhãn-Tròng Kính Chính Hãng

  1. Giá tròng kính nhập vào chỗ cửa hàng lớn như thế nào ạ? Cho e xin bảng báo giá và loại tròng cùng với số độ tròng mình đáp ứng được với độ cao là bao nhiêu??

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0961 166 007
Phản hồi của bạn