Seiko không chỉ quan tâm tới thời trang của bạn

SEIKO TRÒNG KÍNH SIÊU MỎNG CAO CẤP

Seiko là một trong các thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thời trang, nhắc đến SEIKO hầu hết mọi người nghĩ đến sự sang trọng cùng chất lượng và độ bền, từ năm 1924, chiếc đồng hồ Seiko đầu tiên được sản xuất, sau đó vào năm 1969, Seiko giới thiệu Seiko “Astron”, chiếc đồng hồ “quart” đầu tiên trên thế giới, lúc đó thì giá trị của nó tương đương 1 chiếc xe hơi loại trung.

seiko

Tiếp đó đồng hồ Orinent và Seiko thành lập 1 nhà máy chung vào năm 1985, được công nhận là thương hiệu dẫn đầu trong công nghệ chính xác về thời gian, Seiko đã từng là người canh giờ chính thức cho các giải đấu thể thao lớn như: Olympic Games, FIFA cup ngang hàng vói các dòng sản phẩm Rolex…

Cũng như chất lượng và sự sang trọng một lần nữa Seiko đã kết hợp giữa thời trang và công nghệ vào trong sản phẩm của mình, ra mắt bộ sưu tập mắt kính thời trang Seiko do chính tập đoàn nghiên cứu thiết kế cùng với dòng sản phẩm Tròng kính Seiko đã đem lại cho thị trường thời trang một luồng gió mới không chỉ hướng tới chất lượng cho người dùng mà các sản phẩm thời trang có tính kỹ thuật cao, công nghệ tinh xảo mà chỉ có các nhà máy Seiko làm được

Seiko không chỉ quan tâm tới thời trang của bạn

Seiko không chỉ quan tâm tới thời trang của bạn

Tròng kính SEIKO chịu được sự va chạm  gấp 10 lần, đặc biệt tròng kính cận Seiko Ultra 1.60 MX là tròng kính siêu mỏng và nhẹ, một sản phẩm rất hữu ích cho người có số độ cao, bảo vệ mắt bạn hoàn toàn dưới tác dụng của tia cực tím UV400,…

SEIKO TRÒNG KÍNH SIÊU MỎNG DÀNH CHO NGƯỜI ĐỘ CAO

Không chỉ đem lại tầm nhìn trong suốt thiết thực cho người mắc tật khúc xạ (cận – viễn – loạn) mà đem đến độ bền và mỏng tối ưu cho dòng chiết xuất cao.

Tròng kính SEIKO ULTRA 1.60 MX - chiết xuất 1.60

Tròng kính SEIKO ULTRA 1.60 MX – chiết xuất 1.60

Tròng kính siêu mỏng SEIKO SPG 1.74, ULTRA 1.60 MX chính hãng 100% đến từ Nhật Bản. Không tự nhiên người tiêu dùng Việt Nam luôn tin tưởng vào những sản phẩm đến từ Nhật Bản. Đây không phải là ngoại lệ Tròng kính SEIKO tròng kính cao cấp với những ưu điểm tuyệt vời đã đến tay với người tiêu dùng Việt Nam.

Ưu điểm :

– Chiết suất 1.74 độ trong của tròng lên đến 100%, chống trầy cao, siêu mỏng và nhẹ làm bằng plastic ,Có độ bền cao chịu được sự va chạm mạnh.

– Chiết suất:

+1.60 Siêu mỏng ( Phù hợp với người từ -6.00 trở xuống)

+1.74 Siêu mỏng ( Phù hợp với người từ -6.00 trở lên)

– Độ dày (phi) : 70mm (C.T.1.0mm)

–  Siêu chống trầy lên đến 99% , cắt hoàn toàn sóng điện từ  ( máy tính , điện thoại , TV ), UV400 chống hoàn toàn tia cực tím có hại với mắt ,giảm bám nước 99% , Chống hấp hơi , Chống bám bụi , chống bám vân tay.

seiko-1-74

Tròng kính siêu mỏng SEIKO SPG 1.74

Tròng kính siêu mỏng SEIKO SPG 1.74

Tròng kính chính hãng tự hào là nơi phân phối uy tín sản phẩm tròng kính chính hãng giá ưu đãi cho khách hàng, cùng với tư vấn tận tình – chuyên sâu… mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm thực tế và tốt nhất bảo vệ tối đa cho đôi mắt của bạn.

Call ngay 0938 661 693 để được tư vấn hoặc đặt hàng.

TRÒNG KÍNH CHÍNH HÃNG – CHO ĐÔI MẮT SÁNG NGỜI

 

Related posts

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0961 166 007
Phản hồi của bạn