Boxx mang màu sắc nữ tính nhẹ nhàng, sang trọng.

GỌNG KÍNH BOXX CHÍNH HÃNG DESIGN ITATY

Tròng kính chính hãng phân phối Gọng kính Boxx chính hãng thiết kế chuẩn ITALY dành riêng cho người Châu Á được phát triển nhập khẩu độc quyền bởi Tập đoàn AR Group – công ty mắt kính lớn nhất VN.

Theo đuổi dòng gọng kính mang phong cách cổ điển và thời trang, mắt kính Boxx dần xây dựng niềm tin của khách hàng trên chính chất lượng sản phẩm & giá thành hợp lý. “Boxx” là những nét khắc laser khiêm tốn trên mỗi bản lề , kết hợp các chấm khắc chìm tinh tế với thời trang cao cấp.

 

Gọng kính Boxx chính hãng thời trang 2017

Gọng kính Boxx chính hãng thời trang 2017

Các bộ sưu tập truyền đạt tinh tế bằng cách sử dụng nhựa siêu bền và rất ít khả năng gây dị ứng, tương tự acetate cao cấp đó chính là một phần lựa chọn cho sự sang trọng của “Boxx”. Thiết kế không có miếng đệm mũi silicon giảm thiểu áp lực phía sau tai khi đeo.

Với những mẫu mã kiểu dáng luôn được cập nhật theo xu hướng thời trang thế giới, BOXX luôn mang lại cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn từ cổ điển đến thời trang phù hợp dành cho mọi lứa tuổi thanh niên lẫn trung niên…

 

Boxx mang màu sắc nữ tính nhẹ nhàng, sang trọng.

Boxx mang màu sắc nữ tính nhẹ nhàng, sang trọng.

 

Gọng kính Boxx đã phát triển và cho ra bộ sưu tập mắt kính dành cho phái nữ, mang màu sắc nữ tính nhẹ nhàng, sang trọng.

gong-kinh-boxx-3

Gọng kính Boxx mang giá trị của hàng hiệu cao cấp nhưng với mức giá hoàn toàn phù hợp cho giới nữ trung lưu, và giới trẻ.

gong-kinh-boxx-4

Trên thị trường hiện nay cũng không tránh khỏi những sản phẩm nhái kém chất lượng, khách hàng nên lựa chọn nơi uy tín và có tem thẻ bảo hành của công ty ARGROUP đầy đủ

Related posts

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0961 166 007
Phản hồi của bạn