logo-chemi

Giới Thiệu Tròng Kính Chemilens-Tròng Kính Chính Hãng

ChemiLens là một thương hiệu sản xuất tròng kính hàng đầu của Hàn Quốc. Chuyên nghiên cứu sản xuất tròng kính để Cận-Viễn-Loạn cùng các chức năng bảo vệ cho đôi mắt con người với các kỹ thuật cao nhất hiện tại trên thế giới.

logo-chemi-lens

Chất lượng của ChemiLens được khẳng định trên toàn thế giới bằng việc đạt được các tiêu chuẩn:
– Tiêu chuẩn FDA (tiêu chuẩn của Mỹ về thực phẩm và dược phẩm)
– Tiêu chuẩn CE (tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm của EU)
– Tiêu chuẩn KGMP (tiêu chuẩn lưu hành mắt kính của Hàn Quốc).
Nhà máy sản xuất của ChemiLens được chứng nhận là đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001 2000 (tiêu chuẩn thế giới về chất lượng quản lý).

Điểm mới các tròng kính của ChemiLens:

– Được sản xuất trên giây truyền công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất nên ChemiLens luôn mỏng hơn, nhẹ hơn các sản phẩm cùng loại với những chiết xuất cao như 1.60, 1.67 đến 1.74 cũng như tròng kính đổi màu. Nhờ vậy, tầm nhìn của người dùng sẽ rộng hơn trước.

tròng kính sieu mỏng chemi

Tròng kính siêu mỏng Chemi

– Sử dụng nguyên vật liệu hàng đầu và kiểm soát chất lượng chặt chẽ từng sản phẩm.
Hệ thống kiểm soát chất lượng ISO kiểm tra chi tiết bề mặt tròng, độ quang sai, độ tinh khiết của nguyên vật liệu, đảm bảo hạn chế thấp nhất hiện tượng chói, mỏi mắt, gia tăng độ, thị lực không ổn định.

Độ cứng và độ trong suốt của tròng ChemiLens hơn hẳn các loại mắt kính khác trên thị trường nên người dùng sẽ nhìn rõ và sáng hơn.
Lớp phủ đa năng HMC chống tia UV tuyệt đối, giúp giảm phản xạ ánh sáng gây nguy hiểm trong khi lái xe buổi tối (Mắt không bị loá bởi đèn xe đi ngược chiều và đèn xe từ phía sau) đồng thời bảo vệ mắt khỏi những tia sáng có hại.
-Lớp phủ Crystal U2 Coated: Hình ảnh nhìn qua kính trung thực đến 99% nhờ ánh sáng xuyên qua đến 99% (Mắt kính chất lượng kém thường gây ra biến dạng hình ảnh, màu sắc sự vật), có hiệu quả cao trong việc bảo vệ mắt, hình ảnh rõ nét hơn, chân thực hơn, tự nhiên hơn và sáng hơn. Độ bền cao, khó bị trầy, chống tia tử ngoại và bức xạ điện từ, chống bám bụi, bám nước trên bề mặt tròng kính, giúp bạn vệ sinh tròng kính dễ dàng và tiện lợi hơn, độ tương phản cao.

slider-trong-kinh-chinh-hang3
– Hoàn toàn không còn bị bám bụi nhờ có lớp phủ điện tích (EMI).
– Chống thấm hơi nước (gây mờ tròng kính) khi làm việc trong phòng điều hoà và môi trường nhiều hơi nước.Trọng lượng kính nhẹ và bề mặt cứng. Giúp cho người đeo không bị mỏi và tăng cường khả năng chống xước (nhờ lớp phủ cứng đảm bảo).
Trích lời giám đốc CTNN CHEMILENS tại Việt Nam:
Công ty chúng tôi là công ty TNHH CHEMILENS, 100% vốn đầu tư Hàn Quốc. Hiện nay CTY TNHH Chemilens TPHCM là nhà phân phối tròng kính chuyên nghiệp,không chỉ có ở TP HCM mà còn phân phối tới các tỉnh thành khác.
Chemilens là nhà sản xuất tròng kính chuyên nghiệp trên toàn cầu, Chemilens luôn nghiên cứu sản xuất tròng kính để bảo vệ cặp mắt của bạn,Chemilens luôn chú trọng việc sản xuất với kỹ thuật cao.Một bộ phận sản phẩm của Chemilens đã nhảy vọt lên vị trí số 1 thế giới về sản lượng sản xuất và tiêu thụ, Chemilens luôn cung cấp cho người tiêu dùng trên toàn thế giới những sản phẩm chất lượng cao nhất với kỹ thuật hiện đại nhất
Chăm sóc cho mắt của bạn ,chăm sóc cho cuộc sống của bạn !

Related posts

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0961 166 007
Phản hồi của bạn